ลดพุงเร่งด่วน 

ลดพุงเร่งด่วน 

ลดพุงเร่งด่วน สำหรับบางคนแล้ว คงไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะ ลดพุงเร่งด่วน ด้วยการออกกำลังกาย หรืออดอาหาร ยิ่งถ้าหากมีข้อจำกัดในเรื่องสุขภาพแล้ว การลดพุงแบบให้เห็นผลภายในระยะเวลาสั้น ๆ คงเป็นไปไม่ได้เลย แต่จะให้ยอมแพ้ไปเลยก็คงไม่ได้ เพราะการมีรอบเอวที่หนา และย้วยมาก ๆ ก็ส่งผลเสียกับสุขภาพได้ การลดพุงนั้นคุณจะต้องอาศัยความอดทน และต้องไม่รีบร้อนด้วยการใช้ทางลัดที่เป็นอันตรายกับสุขภาพ เพราะนอกเหนือจากจะทำให้เสี่ยงกับสุขภาพพังแล้ว ยังอาจทำให้เกิดโยโย่เอฟเฟคตามมาได้อีกด้วย

วิธีลดพุง ลดห่วงยางรอบเอวง่าย ๆ ใน 7 วัน

  1. การดื่มน้ำเปล่า

น้ำสะอาดถ้าเราดื่มมาก ๆ ก็ช่วยคลีนไขมัน แบคทีเรียต่าง ๆ ในช่องท้องของเราได้ แต่ต้องดื่มให้เพียงพอ ไม่น้อยและไม่เยอะจนเกินไป มิฉะนั้นอาจเกิดการบวมน้ำได้ ขอแนะนำว่าให้สาว ๆ ใส่ขวดไว้ดื่มเลยดีกว่า  เพื่อเป็นการควบคุมปริมาณน้ำที่เราดื่มในแต่ละวัน ถ้าอยากผิวสวย หน้าท้องยุบ ดื่มเลย ประมาณวันละ 2 ลิตร ค่อย ๆ จิบ ห้ามดื่มรวดเดียวเด็ดขาด อีกทั้งการจิบน้ำเปล่าบ่อย ๆ จะช่วยลดความอยากอาหารของเราได้อีกด้วย 

  1. ลดแป้ง ของมัน ของทอด

มาต่อกันด้วยการลดแป้ง ของมัน ของทอด ข้อนี้เราไม่ได้ให้สาว ๆ งด แต่ให้ ลดเท่านั้นเอง แนะนำว่าการทานแป้ง ของมัน ของทอด สามารถทานในมื้อเช้าหรือมื้อเที่ยงได้ แต่ไม่ควรทานในมื้อเย็น เนื่องจากการทานในมื้อเย็นจะทำให้เกิดการสะสมไขมันในร่างกายได้ง่าย แล้วทำให้เสียสุขภาพด้วย การลดแป้ง ของมัน ของทอด ผลลัพธ์ที่ได้จะทำให้ได้ทั้งพุงยุบ หุ่นเฟิร์ม และผิวสวยสุขภาพดีขึ้นด้วยน้า

  1. แขม่วหน้าท้อง

มาถึงทีเด็ดพุงยุบ สลายห่วงยาง กันแล้ว นั่นคือ การแขม่วหน้าท้อง  วิธีการนี้ง่ายมาก เพียงแขม่วหน้าท้องบ่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นตอนนั่ง ยืน หรือเดิน ก็จะทำให้สาว ๆ พุงยุบได้แบบมหัศจรรย์เชียวละ แถมหน้าท้องเฟิร์มขึ้นด้วย  เพราะการแขม่วหน้าท้องเป็นการบริหารกล้ามเนื้อหน้าท้องได้เกือบทุกส่วน และช่วยกำจัดห่วงยางยื่น ๆ ของเราได้ อีกทั้งการแขม่วหน้าท้องยังทำให้หลังของคุณตรงขึ้น ซึ่งช่วยเสริมบุคลิกให้ดูสง่ามากยิ่งขึ้น อย่างเริ่ด!

 4.เดินย่อยอาหาร

อีกวิธีที่ทำได้ง่าย ช่วยเผาผลาญ ลดการสะสมไขมันที่หน้าท้อง สะโพก และต้นขา เพียงแค่สาว ๆ ลองเดินหลังมื้ออาหาร ไม่จำเป็นต้องเดินเร็ว เดินสบาย ๆ ผ่อนคลายเรื่อย ๆ แค่นี้ก็ลดการสะสมไขมันที่หน้าท้องและรอบเอวเราได้แล้ว การทานอาหารเสร็จแล้วนั่ง ทำให้มีโอกาสการสะสมไขมันที่หน้าท้องได้ง่าย และทำให้เราพุงยื่นขึ้น หลังทานอาหารเสร็จ 

5.โยเกิร์ตก่อนนอน

 หน้าท้องแบนราบ หน้าท้องเฟิร์ม ต้องมาจากระบบขับถ่ายที่ทำงานได้ดีด้วย  การทานโยเกิร์ตหรือดื่มนมเปรี้ยวก่อนนอน ช่วยทำให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดีขึ้น เนื่องจากในโยเกิร์ตหรือนมเปรี้ยวมีแบคทีเรียชนิดดี หรือก็คือ แลคโตบาซิลลัส นั่นเอง เจ้านี่แหละ ช่วยทำให้เราขับถ่ายง่ายขึ้น ลดท้องผูก ช่วยกำจัดของเสียในลำไส้ของสาว ๆ ขับถ่ายง่ายขับถ่ายคล่อง พุงก็แบนราบตาม จะใส่กางเกงเอวสูงหรือเสื้อผ้ารัดรูปก็ไม่หวั่นแล้ว 

  1. พักผ่อนให้เพียงพอ

มาถึงวิธีสุดท้ายแล้ว  ง่ายไม่แพ้วิธีการอื่น ๆ ด้วยการพักผ่อนให้เพียงพอ เป็นที่ทราบกันดีว่าการพักผ่อนทำให้ร่างกายได้ซ่อมแซม ฟื้นฟูส่วนที่สึกหรอหรือมีปัญหาต่าง ๆ อีกทั้งการพักผ่อนเพียงพอจะทำให้พุงของเรายุบได้ด้วย ทำไมนะเหรอ เพราะการพักผ่อนที่เพียงพอช่วยให้ระบบต่าง ๆ ในร่างกายของเราทำงานได้ดี ดังนั้นระบบการเผาผลาญในร่างกายก็จะดีขึ้นด้วย เผาผลาญได้ดี พุงก็หาย ห่วงยางสลาย หุ่นเฟิร์มได้ไม่ยาก

วิธีลดพุง พุงยุบแบบเร่งด่วน เป็นวิธีการง่าย ๆ ที่ทุกคนสามารถลองทำตามกันได้ เชื่อว่าหลาย ๆ คนต้องปลื้มปริ่มกับผลลัพธ์ที่ได้แน่นอน จะใส่เสื้อผ้าแบบไหนก็มั่นใจ ไม่มีพุง ไม่มีห่วงยางหลายชั้นคอยกวนใจ อย่างไรก็ตาม การออกกำลังกายก็เป็นสิ่งสำคัญที่ทุกคนควรทำ นอกจากจะได้ทั้งหุ่นที่ฟิตแอนด์เฟิร์มแล้ว ยังทำให้สุขภาพดี ลดความเสี่ยงของโรคต่าง ๆ ได้อีก