6 โรลออนลดกลิ่นตัว พร้อมวิธีเลือกใช้ให้เหมาะกับตัวเอง

โรลออนลดกลิ่นตัวในปัจจุบันมีมากมายหลายยี่ห้อ และเราเชื่อว่าสาว  ๆ  หลาย  ๆ  คนกำลังมองหาโรลออนระงับกลิ่นตัวกันอยู่ และการเลือกโรลออนนั้นจะต้องเลือกโรลออนที่สามารถอยู่ได้ตลอดวัน ไม่มีคราบเหลืองติดเสื้อ ไม่ทำร้ายผิวรักแร้ ดังนั้นก่อนที่เราจะซื้อโรลออนระงับกลิ่นมาใช้เราจะต้องศึกษาหาข้อมูลโรลออนที่สามารถกำจัดกลิ่นตัวให้หายขาดเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของเรา

วิธีเลือกโรลออนระงับกลิ่นกาย

  1. จะต้องไม่ทิ้งคราบที่เป็นสีเหลืองที่เสื้อ เพราะว่าโรลออนจำนวนมากชอบทำให้เสื้อของเราเป็นคราบเหลือง ๆ ซึ่งอาจเกิดจากหลายกรณี ยกตัวอย่างเช่น ตอนทาโรลออนใต้วงแขนยังไม่แห้งแต่ว่ารีบใสเสื้อ หรือเหงื่อออกทำให้ทำปฏิกิริยากับสารเคมีโรลออนจนเกิดเป็นคราบเปื้อน ด้วยเหตุดังกล่าวทางออกก็เลยมี 2 อย่างคือรอให้โรลออนแห้งก่อนแล้วค่อยสวมเสื้อ หรือเปลี่ยนไปใช้โรลออนระงับกลิ่นกายที่ไม่ทิ้งคราบแทน
  2. ควรที่จะทำการเลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีส่วนประกอบของน้ำหอม หลายคนที่ชอบใช้โรลออนระงับกลิ่นกายที่มีส่วนผสมของน้ำหอม เพราะว่าในเวลาที่มีกลิ่นหอม ๆ ย่อมทำให้มีความมั่นใจมากยิ่งกว่า แต่ว่าทั้งนี้ต้องระมัดระวัง เนื่องจากว่าบางคนทำงานที่โล่งแจ้ง หรืองานที่จะต้องมีเหงื่อเยอะมาก ๆ เมื่อน้ำหอมผสมกับกลิ่นเหงื่อ และกลิ่นอบอ้าวทั้งหลายแหล่ อาจก่อให้เกิดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์หนักกว่าเดิมก รวมทั้งผู้ที่ชอบใช้น้ำหอมเป็นประจำ อาจจะทำให้ไปกลบกลิ่นน้ำหอมที่คุณใช้อยู่ก็เป็นได้
  3. ไม่มีส่วนประกอบของแอลกอฮอล์ ถึงแม้แอลกอฮอล์อาจช่วยฆ่าเชื้อโรคแบคทีเรียได้ แต่ว่าสำหรับผู้ที่ผิวแพ้ง่ายบางครั้งอาจจะไม่เหมาะนัก อีกทั้งถ้าใช้โรลออนระงับกลิ่นกายที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ไปนาน ๆ อาจส่งผลให้ เกิดอนุมูลอิสระและทำให้ผิวเสียสมดุลน้ำได้

บทความแนะนำ Gynecomastia รักษา จาก Rattinan.com

โรลออนที่ช่วยระงับกลิ่นกายได้ดีมีดังนี้

1. Dove Whitening Original

โรลออนตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ไม่ทำให้รักแร้ดำ แถมยังมีมอยซ์เจอร์ไรซิ่งครีมช่วยลดการระคายเคืองได้ดีอีกด้วย และที่สำคัญไม่ทิ้งคราบเหลืองไว้บนเสื้อผ้าของคุณแน่นอน มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อน  ๆ  และที่สำคัญช่วยลดเหงื่อและระงับกลิ่นตัวได้นานถึง 48 ชั่วโมงกันเลยทีเดียว

2. Focal Natural Deodorant

โรลออนตัวนี้มาในรูปแบบสารส้ม ช่วยระงับกลิ่นตัวได้เป็นอย่างดี และยังทำให้รักแร้ขาวขึ้นอีกด้วย แต่โรลออนตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่มีเหงื่อออกไม่มากค่ะ และที่สำคัญไม่ทิ้งคราบเหลืองไว้บนเสื้อของคุณอย่างแน่นอน

3. Taoyeablok New Gen Roll On

โรลออนรุ่นนี้อยู่คู่คนไทยมานาน ปัจจุบันปรับปรุงใหมีความทันสมัยขึ้นและใช้ง่ายมากยิ่งขึ้น และโรลออนตัวนี้เหมาะมากสำหรับคนที่มีเหงื่อออกใต้วงแขนมาก ใช้แล้วปลอดภัยเพราะไม่มีส่วนผสมของสารเคมีใช้แล้วหายห่วง และไม่ทำให้รักแร้ดำ และไม่ทิ้งคราบเหลืองบนเสื้อของคุณอย่างแน่นอน

4. Oriental Princess Natural Deodorant Anti-perspirant Roll-on

โรลออนระงับกลิ่นตัวใต้วงแขนตัวนี้มีกลิ่นหอมของดอกไม้ ทำให้คุณรู้สึกมั่นใจตลอดวัน และยังลดกลิ่นเหงื่อจากการหมักหมมที่เกิดจากความชื้นของเหงื่อใต้วงแขน และที่สำคัญไม่ทำให้วงแขนดำ เหมาะสำหรับสาว  ๆ  ทุกสภาพผิวและสูตรนี้เป็นสูตรอ่อนโยนไม่ระคายเคืองผิวแม้ผิวที่บอบบาง

บทความแนะนำ ราคาดูดไขมัน เขาคิดกันยังไง? หาคำตอบกับ Rattinan.com กันครับ

5. Nivea whitening powder

ตัวนี้เวลาทาแล้วรู้สึกสบายเหมือนทาแป้ง และยังติดทนนานถึง 48 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังช่วยระงับกลิ่นกายได้อย่างดีเยี่ยม วงแขนเรียบเนียน เหมาะกับสาว  ๆ  ที่ชอบถนอมรักแร้เพราะโรลออนตัวนี้ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มลดการเกิดหนังได้อีกด้วย

หากสาว  ๆ  คนไหนมีปัญหาเกี่ยวกับกลิ่นตัวสามารถหาซื้อโรลออนมาใช้ได้เลย เพราะโรลออนที่เราแนะนำสามารถหาซื้อได้ง่ายตามท้องตลาด

แนะนำบทความยอดนิยม Miradry จากเว็บไซต์ Rattinan.com

กำจัดกลิ่นเหงื่อกลิ่นตัวด้วย miraDry

เป็นอีกทางเลือกใหม่สำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ โดยใช้คลื่น miraWave ทำลายต่อมเหงื่อบริเวณรักแร้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เป็นการขจัดกลิ่นรวมทั้งเหงื่ออย่างยั่งยืน เป็นแนวทางที่มีคุณภาพรวมทั้งปลอดภัย เป็นที่นิยมอย่างยิ่งในปัจจุบัน เพราะสามารถรักษาให้หายขาดได้แต่ต้องทำหลาย  ๆ  ครั้งถึงจะเห็นผล และการทำ miraDry อาจจะมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง สำหรับสาว  ๆ  ที่ไม่ยากมีกลิ่นตัวแต่ไม่มีเงินรักษาด้วยวิธีนี้ก็ลองหาสูตรกำจัดกลิ่นตัวแบบสูตรธรรมชาติ หรือจะหาซื้อโรลออนลดกลิ่นตัวมาใช้ก็ได้ เพราะราคาของโรลออนก็ไม่ได้แพงสามารถหาซื้อได้ตามท้องตลาด