e-matrix ราคาถูกเพื่อรักษาหลุมสิว ผิวหน้าเรียบเนียน

e-matrix ราคาถูก รักษาหลุมสิว

e-matrix ราคาถูกเพื่อรักษาหลุมสิว ผิวหน้าเรียบเนียน

ปัญหาผิวหน้าไม่เรียบเนียน หลุมสิว รูขุมขนกว้าง ร่องริ้วรอยต่าง ๆ เนื่องจากหลุมสิวเกิดจากการยุบตัวของชั้นผิวจนเกิดเป็นหลุมบ่อ จึงเป็นเรื่องยากที่จะกลับมาเติมเต็มได้อีกครั้งหนึ่ง E-Matrix ราคาถูกมักจะสร้างความไม่มั่นใจเป็นการใช้พลังงานคลื่นวิทยุความถี่สูงปล่อยพลังงานลงสู่ชั้นผิวในรูปแบบทรงปิรามิด ทำให้พลังงานมีการกระจายลงไปในชั้นคอลลาเจนของผิวชั้นในได้เป็นบริเวณกว้างและลึก ทำให้ริ้วรอย และหลุมสิวตื้นขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวมีความยืดหยุ่นดีขึ้น และมีความปลอดภัยสำหรับทุกสภาพผิวพรรณ

E-matrix คืออะไร

E-matrix คือ นวัตกรรมแห่งอนาคตในการกำเนิดผิวใหม่ภายใต้แนวคิด Semi-Ablative Rejuvenation ด้วยระบบ Fractional ที่ล้ำสมัย โดยการใช้พลังฟื้นฟูแห่งเลเซอร์ขั้นสูง กระจาย พลังงานล้ำลึกได้ถึงบริเวณที่ต้องการรักษาได้อย่างแม่นยำ จึงสามารถกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เห็นผลการรักษาที่น่าพอใจได้ตั้งแต่ครั้งแรก นอกจากนี้พลังงานที่เกิดขึ้นกับเนื้อเยื่อโดยรอบจะช่วยในกระบวนการซ่อมแซม เซลล์ผิว และเร่งกระบวนการสร้างคอลลาเจนใหม่ให้เร็วขึ้น มีความปลอดภัยกับทุกสภาพผิว โดยไม่สร้างบาดแผลและความบอบช้ำให้แก่ผิว

  • รักษาหลุมสิว รักษาริ้วรอยทั้งริ้วรอยตื้นและริ้วรอยปานกลาง
  • ช่วยกระชับรูขุมขนที่กว้างให้เล็กลง
  • รักษาความผิดปกติของเม็ดสีทำให้สีผิวมีความสม่ำเสมอ ใบหน้าเรียบเนียนขึ้น
  • ช่วยกระชับผิวที่หย่อนคล้อย และแก้ปัญหาผิวแตกลายงา

เทคโนโลยีรักษาหลุมสิว ที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวของคนเป็นสิวอย่างไร

ปัญหาโลกแตกของทุกเพศทุกวัย เม็ดเล็กยังพอทำใจได้ แต่เม็ดใหญ่นอกจากขึ้นไม่เลือกเวลาแล้วยังทิ้งรอยหลุมสิวที่หายยากสุด ๆ ไว้ให้เจ็บใจเล่น เกิดจากกระบวนการที่ร่างกายพยายามรักษาตนเองจากบาดแผลหรือการอักเสบ ซึ่งหากการอักเสบนั้น ๆ เกิดขึ้นแค่ผิวชั้นบนก็จะมีเพียงร่องรอยแผลเล็กน้อย

แต่หากการอักเสบลงลึกถึงผิวหนังชั้นใน ร่างกายจะสร้างพังผืดดึงรั้งผิวหนังให้ยุบตัวลงไปรักษาด้านในแทน เครื่อง E-Matrix เป็นเทคโนโลยีที่ได้รับความนิยมอย่างมากในการรักษาหลุมสิว ด้วยใช้คลื่นวิทยุในการปรับสภาพผิวรักษาหลุมสิว รอยแผลเป็น ริ้วรอย และรูขุมขนที่กว้าง โดยเครื่อง E-Matrix จะปล่อยพลังงานคลื่นวิทยุความถี่สูง

ในรูปแบบของความร้อนลงไปในผิวหนังเป็นลักษณะรูปทรงพีรามิด ที่ช่วยให้ความแดงของรอยแผลเป็นลดลง ลดการทำงานของต่อมไขมันที่เป็นต้นตอของปัญหาสิวและผิวมัน ทั้งยังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ ริ้วรอยและหลุมสิวตื้นขึ้น รูขุมขนดูกระชับ ที่สำคัญปลอดภัยต่อสภาพผิว การทำ E-Matrix จะเหมาะสำหรับ

ข้อปฏิบัติตัวหลังทำต้องปฏิบัติตัวอย่างไร

หลังเข้ารับการรักษา ในวันแรกควรล้างหน้าด้วยน้ำเปล่า เนื่องจากผิวยังบอบบางอยู่มาก ทาครีมบำรุง ครีมกันแดด หลีกเลี่ยงแสงแดดจัด ๆ ส่วนรอยแดงที่เกิดขึ้นหลังทำจะจางหายไปใน 2-3 วัน หลังจากการรักษา จะเกิดสะเก็ดขนาดเล็ก ๆ ซึ่งจะหลุดไปเองใน 5-7 วัน ควรปล่อยให้หลุดไปตามธรรมชาตินะคะอย่าไปแกะเด็ดขาด

เครื่องมือที่ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา (US FDA) ว่ามีความปลอดภัย และได้ผลจริง ใช้ได้กับทุกสภาพผิวและทุกสีผิว หลังการรักษาอาจเกิดอาการบวม แดง เจ็บเล็กน้อย อาจมีตุ่มน้ำหรือสะเก็ดหลังทำ อาจมีการเปลี่ยนแปลงของเม็ดสีผิดปกติ (เกิดขึ้นได้น้อย) 24 ชม.แรกหลังทำ ควรทาด้วยวาสลีนหรือยาตามที่แพทย์สั่ง เพื่อให้ผิวชุ่มชื้นตลอดเวลา หลังจาก 24 ชม.แรก สามารถล้างหน้าด้วยสบู่อ่อน หลีกเลี่ยงการใช้ สครับ วิตามินเอชนิดทา กรดผลไม้

ข้อควรรู้เกี่ยวกับการทำ E-Matrix มีอะไรบ้าง

ให้การรักษาโดยใช้หลักการ Sublative Rejuvenation โดยการใช้คลื่นวิทยุระบบ fractional ที่พัฒนาพิเศษปล่อยคลื่นพลังงานออกมาในรูปแบบปิรามิด ทำให้พลังงานมีการกระจายลงไปในชั้นคอลลาเจนของผิวชั้นในได้เป็นบริเวณกว้างและลึก

จำนวนครั้งที่ทำ และระยะห่างของแต่ละครั้ง

ควรรักษาอย่างน้อย 3 ครั้ง ซึ่งโดยทั่วไปแนะนำการทำ ที่ 3-5 ครั้ง โดยเว้นระยะห่างประมาณ 4-6 สัปดาห์ต่อครั้งขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของแพทย์ ส่วนใหญ่มักเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่รับการรักษา

ความคงทน

ความคงทนขึ้นอยู่กับสภาพผิวและการดูแลผิวของแต่ละคน แต่แนะนำให้ทำกระตุ้นทุก 6-12 เดือน

ความรู้สึกระหว่างทำ

อาจมีเจ็บเล็กน้อยเหมือนการยิงเลเซอร์ทั่วไป แต่คลินิกส่วนใหญ่มีการทายาชาให้ก่อนทำ และหลังทำอาจรู้สึกร้อนที่ผิวเล็กน้อยแล้วอาการดีขึ้นภายใน 2-3 ชั่วโมง

ผลข้างเคียง

อาจเกิดอาการบวม แดง หรือตุ่มน้ำหรือสะเก็ดที่ผิวหลังทำ รวมถึงการเปลี่ยนแปลงของเม็ดสีที่ผิดปกติ แต่ก็เกิดขึ้นได้น้อยมาก ได้รับการรับรองจาก FDA หรือองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา (US FDA) ว่าปลอดภัย และเห็นผลลัพธ์ได้จริง